Nolimit City Limited giới thiệu máy đánh bạc video Poison Eve

Hơn hai tháng sau khi ra mắt máy đánh bạc video Tomb of Nefertiti, nhà phát triển trò chơi sòng bạc trực tuyến Malta, Nolimit City Limited, giờ đây đã quay trở lại để ra mắt sáng tạo Poison Eve 5 cuộn và 20 hàng thanh toán mới.

Theo thông cáo báo chí chính thức hôm thứ Ba, nhà sáng tạo có trụ sở tại vùng ngoại ô Valletta của Gzira, đã mô tả bản phát hành đầu tiên của năm là “một trò chơi quyến rũ với các tính năng hồi hộp” bao gồm một bộ mười hai biểu tượng đầy màu sắc cũng như Điện hoa và Tiền thưởng ma thuật lỏng.

Nolimit City tiết lộ rằng Poison Eve theo dõi việc khai thác tên của nó, người được giới thiệu là một phụ nữ màu xanh lá cây với mái tóc màu tím và thách thức người chơi điều hướng một khu rừng bị bỏ hoang với hy vọng kết nối các khu rừng hoang dã để kích hoạt quyền truy cập vào trò chơi phần thưởng Liquid Magic. Từ đây, nhà phát triển tuyên bố rằng những người hâm mộ sòng bạc trực tuyến được giao nhiệm vụ có được những biểu tượng hoang dã xếp chồng lên nhau để biến mọi biểu tượng thuốc thành symbol biểu tượng được trả cao nhất, Eve.

Nhà phát triển tuyên bố rằng Poison Eve thân thiện với thiết bị di động mang đến sự pha trộn quen thuộc với trường học cũ trong khi pha trộn một số ý tưởng mới để mang đến một trò chơi đấm đá nặng nề và hơn nữa mang đến cho người chơi cơ hội thưởng thức phần thưởng quay vòng của Flower Power. Nó tuyên bố rằng tính năng đặc biệt này được kích hoạt khi một biểu tượng phần thưởng ‘nằm trên vùng nóng của cuộn thứ năm’ và ngay lập tức đưa ra hai cổng ma thuật trên guồng thứ nhất và thứ năm cho tối đa mười hai vòng quay miễn phí trước khi người chơi thách thức tích lũy thêm các cổng sinh lợi như vậy trên các cuộn còn lại.