Tevez chia sẻ về sự khác biệt giữa Ronaldo và Messi

Không có nhiều cầu thủ trên thế giới có vinh dự được cùng thi đấu với cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Một trong số đó chính là Carlos Tevez, người từng khoác áo Man United khi Ronaldo còn thi đấu tại đây và Messi, đồng đội của anh tại ĐT Argentina.
Trong một phát biểu mới đây, Tevez đã kể về những trải nghiệm quý báu khi được cùng sát cánh thi đấu với cả hai siêu sao đương đại cực kỳ xuất chúng của lịch sử bóng đá thế giới.
Ngôi sao người Argentina nói về Ronaldo,: “Cậu ấy dành cả ngày trong phòng tập thể dục, đó là một nỗi ám ảnh. Tôi nhớ rằng chúng tôi cần phải tập luyện lúc 9 giờ, tôi đến lúc 8 giờ và Ronaldo đã ở đó. Vì vậy, tôi đã cố gắng đến lúc 7 giờ 30 và anh ấy vẫn đã ở đó. Có một lần tôi làm mọi thứ để đến đó trước anh ấy. Tôi đến lúc 6 giờ 30, nhưng cậu ấy cũng đã có mặt ở đó”.
Còn về người đồng đội tại ĐT Argentina là Messi, Tevez tiết lộ: “Messi lại không phải là cầu thủ như vậy, cậu ấy hoàn toàn thiên phú. Nhưng cậu ấy cũng không lạm dụng điều này, cậu ấy vẫn nỗ lực tập luyện. Sau một lần Messi đá phạt không tốt, giờ thì cậu ấy đá phạt cực kỳ hiểm hóc. Messi đã tập luyện và cải thiện”.
Thời gian thi đấu tại M.U, Tevez có 2 năm thi đấu trên hàng công cùng Ronaldo và giành được 2 chức vô địch Premier League, 1 danh hiệu Champions League. Trong màu áo đội tuyển quốc gia, Tevez có cơ hội sát cánh cùng Messi ở khá nhiều giải đấu, nhưng cả hai đều không thể mang về danh hiệu đáng kể nào cho bóng đá Argentina.