Wanabet.es bổ sung nhiều trò chơi roulette và máy đánh bạc video vào danh mục trò chơi

Công ty con công nghệ R Franco Digital iGaming của gã khổng lồ máy chơi game Tây Ban Nha, Recivos Franco vừa thông báo rằng họ đã bổ sung hai trò chơi mới vào danh mục trò chơi có sẵn thông qua tên miền của mình tại Wannabet.es.

Theo thông cáo báo chí ngắn được European Gaming Media and Events phát hành hôm thứ Năm, công ty có trụ sở tại Madrid đã thông tin chi tiết rằng trang web được cấp phép của Tây Ban Nha đã có hơn 300 trò chơi bingo, máy đánh bạc video và poker từ studio của riêng mình và của các nhà phát triển nổi tiếng NetEnt AB, Rabcat và Microgaming.

R Franco Digital tuyên bố rằng bộ sưu tập này hiện đã được tăng thêm sau khi bổ sung máy đánh bạc video 4 cuộn Koleos Garden mới, được thiết kế để đưa ‘người chơi đến gần nhà’ hơn khi họ tìm kiếm giải thưởng trong “một vườn thực vật phát triển mạnh đầy bình tĩnh với kỳ quan thiên nhiên ‘.

Nhà phát triển Tây Ban Nha giải thích rằng Wanabet.es còn có nhiều lựa chọn trò chơi roulette hiện đã được tăng lên sau khi ra mắt tựa game Roulette Mỹ mới. Nó tuyên bố rằng phiên bản mới nhất này được tạo ra với ý tưởng roulette kiểu Mỹ ‘và kết hợp đồ họa ba chiều và’ hiệu ứng âm thanh nhập vai ‘với một loạt’ hoạt hình tuyệt đẹp ‘để mang đến cho người chơi sự phấn khích và sự quyến rũ thôi miên của roulette như thể họ đã ở cạnh nhau tại Las Vegas ‘.

Tuyên bố từ R Franco Digital cho biết: “Cả hai đã được tối ưu hóa hoàn toàn cho web và các thiết bị di động cũng như đang được phát triển với cách chơi tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để phục vụ cho khách hàng toàn cầu. Ra mắt độc quyền trên Wannabet.es vào ngày 22 tháng Mười, American Roulette và Koleos Garden sẽ sớm có mặt trên tất cả các sòng bạc trực tuyến có danh mục trò chơi của chúng tôi.”