Những dự đoán của về kết quả Premier League 2019/20

 Dù Premier League 2019/20 mới trải qua 8 lượt trận, nhưng các nhà phân tích dữ liệu của trang infogoal.net đã đưa ra dự đoán về thứ hạng của các Câu lạc bộ khi kết thúc mùa giải, trong đó Liverpool sẽ là nhà vô địch mới của giải đấu số 1 nước Anh sau đúng 30 năm.

 Cụ thể, đội bóng do HLV Jurgen Klopp dẫn dắt, sau chuỗi 8 trận đầu mùa toàn thắng, ghi được 20 bàn và chỉ để thủng lưới 6 bàn. Nhà ĐKVĐ Champions League đang hơn Man City, đối thủ cạnh tranh đáng kể nhất 8 điểm trên BXH và tràn trề hy vọng được ngồi lên ngai vàng vào cuối mùa giải.

 Việc phân tích các dữ liệu dựa vào kết quả đạt được từ đầu mùa giải và điểm tích lũy trong quá khứ, kết hợp với mô phỏng kết quả các trận còn lại. Căn cứ vào đó, infogoal.net đưa ra dự đoán “Lữ đoàn đỏ” sẽ là nhà vô địch mới của nước Anh ở mùa giải 2019/20.

 Trang thống kê này còn mạnh dạn đưa ra dự báo về BXH cuối cùng của Premier League 2019/20. Theo đó, Man City của Pep Guardiola sẽ đứng thứ hai, Chelsea xếp thứ 3 và Arsenal sẽ là đội bóng cuối cùng của top 4 có vé dự Champions League 2020/21.

 MU đang gặp khó khăn lớn khi tạm xếp thứ 12 trên BXH với 9 điểm sau 8 vòng đấu. Vậy nhưng “Quỷ đỏ” vẫn được dự đoán sẽ có tiến bộ đáng kể trong thời gian tới để kết thúc mùa giải với vị trí thứ 5.

 Cựu vương Leicester đang có những kết quả khả quan từ đầu mùa giải, được dự báo là đội bóng cuối cùng của Top 6. Bất ngờ nhất là Tottenham, đương kim Á quân Champions League sau những trận thua với cách biệt lớn được dự đoán tụt xuống vị trí thứ 7. Ở nhóm cuối BXH, các đội bóng Norwich, Watford và Aston Villa được dự đoán sẽ phải xuống hạng. 

 Tuy nhiên, những dự đoán chỉ để tham khảo, mà bóng đá lại là môn thể thao của những bất ngờ, chúng ta hãy cùng chờ xem.