HLV Park Hang Seo với mộng lớn tại vòng loại World Cup 2022

HLV Park Hang Seo với mộng lớn tại vòng loại World Cup 2022

Trước mong muốn của HLV Park Hang Seo về việc tập trung cho ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022, VFF đã quyết định bổ nhiệm trợ lý Lee Young Jin của thầy Park chính thức dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2019 tại Phiippines.
Trước mắt, 2 ông thầy người Hàn Quốc vẫn sẽ sát cánh ở vòng loại U23 châu Á 2020 tổ chức cuối tháng 3 tại Hà Nội. Sau đó ở vòng loại World Cup 2022, ông Lee vẫn sẽ là trợ lý số 1 của ông Park.
Như vậy, cùng với HLV Park Hang Seo, HLV Lee Young Jin sẽ có vai trò cực kỳ quan trọng ở các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2019.
Ông Lee Dong Jun, người đại diện của ông Park và ông Lee cho biết, mức lương của HLV Lee Young Jin sẽ tăng đáng kể, nhưng không thể sánh bằng với HLV Park Hang Seo.
Ông Lee Dong Jun còn thông tin là ông đang rốt ráo đàm phán để HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc.
HLV Park Hang Seo cũng tiết lộ rằng ông đã rất khó khăn khi quyết định giới thiệu trợ lý Lee Young Jin làm HLV ĐT U23 Việt Nam tham dự SEA Games 2019. Thầy Park chia sẻ: “Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019 diễn ra quá sát nhau vào tháng 11.
Tôi ước rằng mình có thể phân thân để cùng lúc dẫn dắt cả hai đội tuyển. Nhưng tôi muốn tập trung để cùng ĐT Việt Nam làm nên điều gì đó thật lớn lao ở vòng loại World Cup 2022. Tôi xin khẳng định rằng tôi hiểu SEA Games quan trọng như thế nào, nhưng tôi không hề trốn tránh trách nhiệm của mình.”
HLV Park Hang Seo tuyệt đối tin tưởng vào trợ lý Lee Young Jin có thể hoàn thành nhiệm vụ ở ĐT U23 Việt Nam. Với thông tin World Cup 2022 tại Qatar có thể tăng số đội tham dự từ 32 lên 48 đội, nhà cầm quân người Hàn Quốc tin tưởng ĐT Việt Nam có thể làm nên điều bất ngờ.