Sông Lam Nghệ An tham gia giải bóng đá từ thiện

Vào ngày 25/11 vừa qua, tại sân vận động TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra trận bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện giữa CLB Sông Lam Nghệ An và đội bóng thanh niên TX. Ba Đồn. Chương trình do báo ĐS&PL và UBND TX.Ba Đồn phối hợp cùng tổ chức. Đây là hoạt động nhằm hướng đến nghĩa cử cao đẹp gây quỹ từ thiện cho bệnh nhân nghèo, như một sự chia sẻ bớt khó khăn và nhọc nhằn trong cuộc sống của những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình.

Sông Lam Nghệ An tham gia giải bóng đá từ thiện

Đây cũng là hoạt động văn hoá thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 5 năm thành lập TX.Ba Đồn và 74 năm thành lập Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018).

Mặc dù thời tiết mưa khá lớn nhưng đúng 14h30, trận giao hữu bóng đá vẫn được diễn ra dưới sự cổ động nhiệt tình của hàng nghìn người dân che ô, mặc áo mưa cầm theo băng rôn, cờ đỏ.

Thành phần CLB Sông Lam Nghệ An tham gia gồm có sự xuất hiện của HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng và toàn bộ số cầu thủ thuộc đội 1 (trừ Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức đang tham dự AFF Suzuki Cup và Phạm Xuân Mạnh đang bị chấn thương).

Dưới trời mưa tầm tã, các cầu thủ vẫn chiến đấu hết sức mình với lối đá nhiệt thành, Fairplay, mang đến cho người hâm mộ Quảng Bình nhiều pha bóng gay cấn và hồi hộp.

Sau 90 phút thi đấu, tỷ số trận đấu là 6-3 với phần thắng thuộc về CLB Sông Lam Nghệ An. Quan trọng hơn cả, BTC đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng cho bệnh nhân nghèo tại địa phương này. Đây sẽ là món quà đáng giá và thiết thực nhất mà những chân sút cùng với toàn bộ cổ động viên mang đến cho người dân tỉnh Quảng Bình.