Endorphina sắp sửa ra mắt hai trò chơi máy đánh bạc mới

Endorphina sắp sửa ra mắt hai trò chơi máy đánh bạc mới

Đã được một thời gian kể từ khi nhà phát triển phần mềm hàng đầu, Endorphina, ra mắt trò chơi máy đánh bạc mới. Công ty này đã thông báo rằng họ đang sẵn sàng để khởi động không phải chỉ một, mà là hai trò chơi trong một tháng. Dia De Los Muertos và Lucky Streak 1 sắp ra mắt và người chơi có cơ hội tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi máy đánh bạc mới thú vị.

Hai trò chơi mới:

Dự kiến sẽ phát hành trong dịp Halloween, Dia De Los Muertos là một trò chơi máy đánh bạc chất lượng dựa trên tinh thần truyền thống của Mexico xung quanh Ngày của người chết. Với việc ra mắt này, người chơi sẽ có thể thưởng thức một chủ đề phong cách spooly hoàn toàn gợi lên truyền thống ở thế giới bên kia. “Ngày của người chết” là một lễ kỷ niệm quan trọng trong nhiều gia đình vì họ có thể liên lạc với những người từ phía bên kia.

Theo Endorphina, ngay sau khi phát hành Dia De Los Muertos, Lucky Streak 1 sẽ được ra mắt. Trò chơi này có chủ đề máy đánh bạc cổ điển liên quan đến trái cây. Trò chơi có thể có một chủ đề trường học cũ, nhưng nó bao gồm một twist mà chắc chắn sẽ kích thích mọi game thủ.

Những người chơi quan tâm đến việc theo dõi các bản phát hành mới nhất của Endorphina có thể theo dõi các trang truyền thông xã hội của họ. Thông tin về các tính năng, đồ họa và hình ảnh động của các trò chơi mới nhất được cung cấp để tạo cho người chơi hào hứng về các bản phát hành sắp tới.

Các trò chơi chất lượng

Một trong những bản phát hành mới nhất của công ty là Football SuperStar, một trò chơi ra mắt vào mùa hè, đúng thời điểm của FIFA World Cup 2018 diễn ra tại Nga. Trò chơi có bốn hàng, năm cuộn và 50 payline, mang đến cảm giác sang trọng và dựa trên lối sống thú vị của các ngôi sao bóng đá. Trò chơi này cũng như danh mục trò chơi lớn của Endorphina xứng đáng với sự chú ý của người chơi khi các trò chơi cung cấp các giải thưởng chất lượng, đồ họa rõ ràng và súc tích cũng như hình động sống động.