Chelsea vs Manchester City: Dự đoán và mẹo cược

Chelsea và Man City sẽ bước vào trận đấu trên sân Wembley với mục tiêu là đoạt chiếc cúp đầu tiên ở mùa giải mới. Chelsea là đội vô địch cúp FA, còn Man City là đội vô địch Premier League. Trận tranh siêu cúp nước Anh sẽ là nơi để Pep Guardiola khẳng định vị thế, hay sẽ là nơi để Sarri chứng tỏ dù ông mới nhưng không dễ bắt nạt.

Chelsea vs Manchester City: Dự đoán và mẹo cược

Cả 2 đội đều đã trải qua chuyến du đấu mùa hè với phong độ cao. Tuy nhiên các trận đấu giao hữu thì vẫn chỉ là giao hữu mà thôi. Chỉ trong trận đấu chính thức đầu tiên này, ta mới có thể đánh giá sức mạnh thực sự của 2 đội bóng.

So với Chelsea, Man City có thiệt hại lớn hơn về đội hình, khi mà nhiều cầu thủ của họ đã tham dự World Cup và chưa kịp phục hồi thể lực. Do đó nhiều khả năng Pep sẽ tung vào sân nhiều cầu thủ trẻ.

Cả Chelsea và Man City đều có nhiều kinh nghiệm ở những trận tranh siêu cúp như thế này. Tuy nhiên lần cuối City đoạt cúp đã vào năm 2012, còn Chelsea thì còn xa nữa – 2009.

Chelsea vs Manchester City: Đối đầu

  • Chelsea chưa đánh bại được Man City kể từ tháng 4 năm 2017.
  • Trong cả 2 trận thắng gần nhất trước Chelsea, Man City đều chỉ ghi được 1 bàn.

Chelsea vs Manchester City: Dự đoán

Theo các chuyên gia nhà cái FB88, Chelsea sẽ có lợi thế về thể lực và sự ổn định trong đội hình. Nhưng Man City vừa là nhà vô địch với vô số các kỉ lục mùa trước. Đây chắc chắn sẽ là một trận đại chiến không khoan nhượng. Ta sẽ ủng hộ sự ổn định và lợi thế thể lực của Chelsea.

Chelsea vs Manchester City: Mẹo cược

  • Chelsea 1-0 Man City: đặt 5 ăn 18