Jordan Henderson và Jamie Vardy tham gia tập luyện cùng đội tuyển Anh

Sự lo lắng về chấn thương của đội tuyển Anh đối với Jordan HendersonJamie Vardy đã giảm bớt sau khi tất cả 23 cầu thủ đã tham gia tập luyện trong ngày thứ Hai.

Jordan Henderson

Theo nguồn tin của Sky Sports News, Henderson đã phản ứng tốt với việc điều trị chấn thương gân kheo sau trận thắng của đội tuyển Anh trước Thụy Điển tại vòng tứ kết hôm thứ Bảy, và anh đã tham gia hoàn chỉnh trong buổi tập luyện riêng.

Anh dự kiến sẽ hồi phục kịp để thi đấu trong trận bán kết gặp Croatia vào thứ Tư tới.

Henderson đã có mặt trong đội hình xuất phát của đội tuyển Anh ở hầu hết các trận đấu – trừ trận thua 1-0 trước đội tuyển Bỉ khi Southgate thực hiện 8 sự thay đổi trong đội hình xuất phát ở trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ bảng G.

Vardy là cầu thủ dự bị không được sử dụng trong trận thắng trước Thụy Điển sau khi bị chấn thương háng khiến anh không thể thực hiện được loạt đá luân lưu thứ 5 trong trận thắng của đội tuyển Anh trước Colombia trong vòng 16 đội.

Tiền đạo Leicester City vẫn chưa chắc chắn có thể tham dự trận đấu gặp Croatia.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi một ngày sau khi tập luyện cả ngày hôm Chủ nhật.

Southgate thừa nhận rằng sau chiến thắng trước Thụy Điển, có “sự tích tụ mệt mỏi tự nhiên” trong cả giai đoạn của giải đấu.

“Đó là lý do tôi quyết định rằng chúng tôi đã vượt qua Bỉ (để các cầu thủ được nghỉ ngơi) hơn bất kỳ điều gì,” ông cho biết.