Chelsea vs Liverpool: dự đoán và mẹo cược

Chelsea đang đạt phong độ cao, nhưng đối với các CĐV của họ, điều đó đã là quá muộn. Nhà cựu vô địch đã có 3 chiến thắng liên tiếp để tiếp tục bám đuổi top 4, tuy nhiên khoảng cách 5 điểm trong bối cảnh chỉ còn 3 vòng đấu xem ra là quá khó để san lấp. Giờ đây, The Blues chỉ còn cách thắng tất cả các trận đấu còn lại và sau đó cầu vào vận may cho Tottenham hoặc Liverpool ngã ngựa mà thôi.

Chelsea vs Liverpool: dự đoán và mẹo cược

Kể cả Chelsea có đánh bại Liverpool trong trận đấu này và thắng trận đấu bù để lên bằng điểm với The Kop, hiệu số giữa Liverpool và Chelsea vẫn quá nhiều để có thể san lấp. Do đó, điều kiện đủ sẽ còn phải là Liverpool mất điểm trước Brighton ở vòng đấu cuối.

Liverpool chỉ thắng 1 trong 4 vòng đấu gần nhất. Đó có vẻ là một phong độ nghèo nàn, nhưng nên nhớ rằng mục tiêu lớn của Liverpool chính là Champions League, và họ đã phải giữ lực lượng cho mặt trận châu Âu.

Chelsea

David Luiz và Ampadu là 2 cầu thủ bị chấn thương bên phía Chelsea. Marcos Alonso đã trở lại sau khi bị treo giò 3 trận. Ở hàng thủ, Conte sẽ phải lựa chọn giữa 2 người đang có phong độ cao là Cahill và Christensen.

Liverpool

Chamberlain, Can và Matip là những cái tên chấn thương của Liverpool, trong khi những thương binh dài hạn là Lallana và Gomez thì sẽ bỏ lỡ hết mùa giải luôn.

Nhiệm vụ tại Champions League đã tạm lắng lại, và ta chờ đợi Klopp sẽ tung toàn lực vào trận chiến với Chelsea nhằm bảo vệ vị trí top 4.

Chelsea vs Liverpool: Đối đầu

  • Liverpool thắng 71 và thua 57 trong 168 trận đấu với Chelsea.
  • 3 trong 5 trận gần nhất giữa 2 đội kết thúc hòa 1-1.

Chelsea vs Liverpool: Dự đoán

Chelsea đã cải thiện hàng thủ và có 2 trận liên tiếp không thủng lưới. Đồng thời, họ có ít nhất 2 bàn thắng trong những trận đấu đó.

Còn hàng thủ của Liverpool thì hoàn toàn ngược lại. Sẽ không bất ngờ nếu Chelsea nã ít nhất là 2 bàn thắng vào lưới của Karius.

Chelsea vs Liverpool: Mẹo cược

– Chelsea 2-1 Liverpool: đặt 2 ăn 15