Chờ đón năm 2018 bùng nổ với HLV Park Hang Seo

Những ngày đầu khi mới ký hợp đồng với VFF, người dân Việt Nam vẫn đặt rất nhiều sự nghi ngại về tài năng của HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo. Thế nhưng, chỉ trong vòng 3 tháng, chính người đàn ông này đã đưa 90 triệu cổ động viên của đất nước hình chữ S vỡ oà trong muôn vàn cảm xúc. Vị thầy 60 tuổi đã chứng minh được rằng mình là người mà thế hệ bóng đá mới đang cần nhất.

Chờ đón năm 2018 bùng nổ với HLV Park Hang Seo

Quay lại hành trình của HLV Park Hang Seo với bóng đá Việt Nam chính là những kỳ tích ở sân chơi châu lục. Đây là giải đấu lớn mà bản thân ông luôn tâm niệm nó là điều quan trọng nhất. Mặc dù vậy, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã hoàn toàn lột xác, mọi đối thủ mạnh của Châu Á đều bại tay dưới đội bóng của chúng ta và khiến họ phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi này.

Những điều đã làm được trong năm 2017 đang khiến các cổ động viên nước nhà thêm trông đợi vào năm 2018. U23 sẽ trải qua giải đấu châu lục quan trọng khác là ASIAD tại Indonesia vào tháng 8. Điều mọi người đang chờ đợi chính là tinh thần đoàn kết và sự chuẩn bị kỹ càng về chuyên môn hơn những gì mà các chàng trai trẻ đã thể hiện tại AFC 2017.

Cuối năm nay, đội tuyển Việt Nam lại tiếp tục với AFF Cup, mặc dù chỉ ở tầm khu vực nhưng lại mang đến nhiều thách thức. Các đối thủ quen mặt như Thái Lan, Indonesia, Malaysia…đều khiến chúng ta bị “ngợp”. Tuy vậy tất cả đều đặt trọn niềm tin vào ngài Park Hang Seo – người sẽ tạo nên những kỳ tích mới cho Việt Nam.