Nolimit City công bố việc ra mắt máy đánh bạc Tesla Jolt

Nhà phát triển trò chơi và nền tảng casino trực tuyến Nolimit City vui mừng thông báo ra mắt một trò chơi hoàn toàn mới: máy đánh bạc TESLA JOLT. Nolimit City tự hào giới thiệu sự hợp tác của họ với một trong những nhà phát minh nổi tiếng nhất của thế kỷ 20 trong lịch sử. Lấy cảm hứng từ Nikola Tesla, trò chơi thú vị mới của Nolimit City, máy đánh bạc Tesla Jolt sẽ mang đến cho người chơi một chuyến tham quan trụ sở của người quản lý.

Máy đánh bạc Tesla Jolt được lấy cảm hứng từ các nhà phát minh bí ẩn đã thay đổi thế giới với các phát minh của mình và vẫn tạo ra tác động to lớn đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Trò chơi này được tạo ra trong Phòng thí nghiệm của Tesla, cùng với cơn bão sét dữ dội phát ra bên ngoài cửa sổ, tạo ra tâm trạng để pha chút khéo léo.

Các tính năng của trò chơi sẽ giữ người chơi tham gia và cung cấp nhiều hơn trong chuyến thăm tiếp theo. Tự hào với tính năng có tên ‘Tesla Jolt’, bạn có thể tin tưởng vào việc được thưởng những thứ hoang dã, đem lại những chiến thắng đẹp đẽ để có thể ăn mừng. Bạn cũng có thể nhận được chế độ lượt quay miễn phí bằng cách mở khóa tính năng “Tesla Spins” mà có thể tạo ra gần như không giới hạn các lượt quay miễn phí!

Tesla Jolt đã được phát triển trên nền tảng HTML5 và được tối ưu hóa đầy đủ với cả nền tảng máy tính và di động, iOS, và Android. Nó được trang bị với giao diện người dùng hoàn toàn mới, phù hợp hoàn hảo với việc chơi trên tất cả các thiết bị di động ở cả chế độ cảnh quan và chân dung.