Soi kèo Cúp C1: Roma vs Shakhtar Donetsk

Roma và Shakhtar sẽ bước vào trận lượt về được dự đoán sẽ rất quyết liệt, do kết quả 2-1 dành cho Shakhtar ở lượt đi đảm bảo rất ít lợi thế cho đội bóng của Ukraine.

Soi kèo Cúp C1: Roma vs Shakhtar Donetsk

Roma đã có bàn thắng mở tỉ số trong trận lượt đi. Tuy nhiên Shakhtar là một đội bóng rất chất lượng chứ không phải tay mơ. Họ đã thể hiện một hiệp 2 hoàn hảo và kết thúc với 1 chiến thắng. Về phía Roma, công bằng mà nói họ cũng đã không gặp may trong khâu dứt điểm.

Sau khi thua Shakhtar, Roma đã thất bại tiếp trước Milan ở giải quốc nội. Sau đó Roma đã vùng lên và có chiến thắng trước Napoli và Torino, ghi được 7 bàn cả thảy. Do đó, họ bước vào trận đấu này với nhiều sự tự tin.

Đối với Shakhtar, họ chạy đà cho trận đấu này còn hoàn hảo hơn với 5 chiến thắng liên tiếp. Tuy vậy, điểm yếu của Shakhtar chính là những chuyến làm khách. Họ đã thua 6 trong 7 trận làm khách gần nhất ở đấu trường châu Âu, chẳng ghi được bàn nào.

Roma vs Shakhtar Donetsk: Dự đoán

Với chiến thắng 2-1 trong trận lượt đi, Shakhtar nâng số trận thắng liên tiếp trước Roma lên 4 trận.

2 đội đã gặp nhau tại vòng đấu này vào năm 2011. Đại diện Ukraine là đội bóng đi tiếp với 2 chiến thắng. Và đó cũng là lần duy nhất trong lịch sử Shakhtar thắng trên đất Ý.

4 trong 5 trận đấu giữa 2 đội chứng kiến ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Roma vs Shakhtar Donetsk: Dự đoán

Roma là đội được đánh giá cao hơn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy vậy, Shakhtar mới chính là đội có khả năng lọt vào vòng sau cao hơn. Vấn đề chính của Roma nằm ở khả năng phòng ngự, còn đối phương thì nổi tiếng với khả năng phản công. Đây sẽ là một trận đấu có nhiều bàn thắng.

Roma vs Shakhtar Donetsk: Mẹo cược

– Roma 3-2 Shakhtar: đặt 1 ăn 20