Habanero bước vào thị trường Italy trong năm 2018

Nhà cung cấp trò chơi đánh bạc và trò chơi bàn chất lượng cho ngành công nghiệp casino truyền thống và trực tuyến, Habanero, đã có kế hoạch lớn cho năm 2018. Năm nay, nhà phát triển này sẽ tiến vào thị trường Italy, bắt đầu từ năm mới bằng việc nhắm mục tiêu mở rộng thông qua Western Europe. Habanero đã làm việc rất chăm chỉ để những trò chơi họ tạo ra trong hơn 2 năm qua nhận được chứng chỉ của AAMS, cơ quan điều chỉnh trò chơi của Italy, vì vậy, họ đã có thể bắt đầu.

Habanero bước vào thị trường Italy trong năm 2018

Tổng cộng, Habanero đã có 33 trong số các tựa trò chơi từ năm 2016/17 được AAMS chấp thuận và trong tương lai sẽ được chấp thuận các trò chơi còn lại, cũng như bất kỳ nội dung nào họ tạo ra trong tương lai. Trong với các phê duyệt mà họ nhận được, công ty cũng đang thảo luận để các trò chơi của họ được phát hành trực tiếp thông qua các đơn vị khai thác của Italy. Việc mở rộng thị trường sang nước này do Arcangelo Lonoce, Trưởng Bộ phận Phát triển Kinh doanh châu Âu mới dẫn dắt.

Là cựu giám đốc điều hành của BetVictor, Lonoce có kinh nghiệm cần thiết để dẫn dắt việc mở thị trường sang Italy và các thị trường khác của Tây Âu. Trong một thông cáo báo chí, Lonoce đã bình luận về động thái này bằng cách tuyên bố: “Chúng tôi đã có bước tiến đáng kể trong việc bước ra toàn cầu trong những tháng gần đây và rất vui mừng khi tất cả các trò chơi gần nhất của chúng tôi được chứng nhận ở Italy. Habanero đang bước vào giai đoạn tăng trưởng thú vị, với việc mở rộng sang Tây Âu là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi bước vào năm 2018. “

Habanero đã phát triển mạnh trong năm qua và bây giờ đã cung cấp hơn 80 trò chơi đánh bạc và 10 trò chơi bàn. Công ty này cũng đã tạo ra 10 trò chơi poker video và tích hợp tất cả nội dung của họ với hơn 60 nhà điều hành.