Resorts World Catskills sẽ mở cửa sớm hơn kế hoạch 2 tuần

Empire Resorts sẽ làm việc nhanh hơn nếu họ muốn tìm đủ người để lấp đầy tất cả các vị trí tại khu nghỉ mát Resorts World Catskills mới của mình. Cơ sở giải trí và sòng bạc này dự kiến sẽ mở cửa sớm hơn 2 tuần so với kế hoạch ban đầu, và nhà điều hành cần phải tuyển được toàn bộ nhân sự còn trống trước ngày khai trương.

Resorts World Catskills sẽ mở cửa sớm hơn kế hoạch 2 tuần

Là chủ sở hữu của cơ sở trị giá 920 triệu đô la Mỹ tại New York này, hôm thứ Năm Empire Resorts đã tuyên bố rằng khách sạn theo phong cách khu nghỉ dưỡng và sòng bạc chính sẽ sẵn sàng cho việc kinh doanh vào giữa tháng 2, thay vì khai trương vào ngày 1 tháng Ba như kế hoạch trước đó.

Việc mở cửa sớm hơn sẽ trùng với Tết Nguyên đán, một kỳ nghỉ quan trọng ở phương Đông, và khách du lịch Châu Á dự kiến sẽ là nhân tố thúc đẩy cho Resorts World Catskills. Sòng bạc sx có một phần dành riêng cho người chơi Châu Á, gồm các trò chơi sòng bạc đã quen thuộc ở CHâu Á cũng như các nhân viên nói tiếng Quan Thoại.

Một hội chợ việc làm gần đây đã được tổ chức cho địa điểm này tại Sullivan Event Center, với khoảng 1.000 người tham dự. Địa điểm này sẽ cần đến 2.220 nhân viên khi các khu vực trong tương lai hoàn thiện.

Trong mẩu tin tại Recordonline.com, Phó Chủ tịch điều hành Empire Resorts, Charlie Degliomini, cho biết: “Chúng tôi mở cửa sớm hơn, bởi vì chúng tôi không phải là một sòng bạc chỉ hoạt động ở khu vực, chúng tôi là điểm đến gồm khu nghỉ dưỡng – khách sạn – sòng bạc, và sự khai trương của chúng tôi được mong chờ trên toàn thế giới. Tết Nguyên đán của người Châu Á rơi vào giữa tháng Hai, vì vậy, chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội đó.”