Prima Networks Limited công bố thỏa thuận đại lý bán lẻ của Italia

Hãng dịch vụ phần mềm trò chơi trực tuyến Maltese Prima Networks Limited vừa thông báo việc ký kết hợp đồng đại lý, trong đó hãng này sẽ bắt đầu cung cấp danh mục trò chơi hoàn chỉnh của Microgaming cho nhà cung cấp nền tảng Italia Microgame SpA.

Prima Networks Limited công bố thỏa thuận đại lý bán lẻ của Italia

Prima Networks Limited cho biết thương vụ này sẽ mang đến cho Microgame SpA, công ty có trụ sở ở Benevento và các công ty đối tác của nó quyền truy cập vào hơn 250 trò chơi video trực tuyến từ Microgaming bao gồm các tựa game như  Thunderstruck, Mermaids Millions, Immortal Romance and Lara Croft: Tomb Raider, cũng như danh mục đầy đủ các trò chơi bàn thông qua nền tảng Quickfire.

Giám đốc của Prima Networks Limited, Loraine Schoevers, mô tả bản hợp đồng đại lý này là “một bước chiến lược” sẽ giúp công ty của bà “chắc chắn tăng thị phần” tại Italia nhờ việc Microgame SpA có được dấu ấn lớn nhất trong thị trường được điều chỉnh của Italia.

“Mạng lưới của Microgame SpA đang mở rộng, vì vậy chúng tôi sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của nội dung Microgaming trong khu vực một cách đáng kể,” một tuyên bố từ Schoevers cho biết. “Với việc doanh thu trò chơi trực tuyến Italia tăng lên hàng năm, đây sẽ là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi.”

Thành lập năm 1999 và được cấp phép bởi Amministrazione Autonoma dei Monopoli di Stato (AAMS) của Italia, Microgame S.p.A cung cấp một loạt các giải pháp và cho biết mạng lưới của họ có khoảng 130 thương hiệu và thường xuyên giao dịch với khoảng 120 triệu giao dịch hàng năm.

Về phần mình, Marco Castaldo từ Microgame SpA tuyên bố rằng khách hàng của công ty ông sẽ được hưởng lợi đáng kể từ mối quan hệ hợp tác mới với Prima Networks Limited mặc dù họ đang được trải nghiệm danh mục trò chơi rộng nhất trên thị trường Italia.