Arsene Wenger: Alexis Sanchez & Mesut Ozil không rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng tháng Một

Huấn luyện viên Arsene Wenger cho biết tiền đạo Alexis Sanchez và tiền vệ Mesut Ozil sẽ vẫn tiếp tục thi đấu tại Arsenal sau kỳ chuyển nhượng tháng Một “trừ khi điều gì đó không thể tin nổi xảy ra.”

Arsene Wenger

Hợp đồng của cả hai cầu thủ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

Khi được hỏi về việc liệu ông có cảm thấy rằng họ sẽ ở lại, Wenger trả lời: “Vâng, tất nhiên rồi.”

Vị huấn luyện viên người Pháp còn cho biết thêm “mối quan tâm tốt nhất” của tiền vệ Jack Wilshere cũng là ở lại với câu lạc bộ Premier League này.

Wenger bổ sung thêm: “Tôi rõ ràng sẽ chiến đấu để cậu ấy ở lại đây vì cậu ấy là một cầu thủ hàng đầu.”

Cầu thủ quốc tế 25 tuổi người Anh Wilshere đã liên tục phải vật lộn với các chấn thương kể từ khi có trận ra mắt tại Arsenal hồi năm 2008 và trải qua mùa giải 2016 – 17 tại Bournemouth theo bản hợp đồng cho mượn. Anh vẫn chưa có trận đấu bắt đầu mùa giải Premier League năm nay.

Cả Sanchez 28 tuổi, và Ozil – 29 tuổi, đều là cầu thủ trụ cột của Wenger.

Tiền đạo người Chile, Sanchez, gia nhập câu lạc bộ vào năm 2014 từ Barcelona, đã ghi được 56 bàn trong 113 lần ra sân, trong khi cầu thủ quốc tế người Đức Ozil đã kiến tạo 45 bàn thắng kể từ khi ra mắt vào tháng Chín năm 2013, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Premier League nào khác.

Wenger cho biết: “Miễn là họ còn ở đây, họ sẽ cống hiến hết sức cho câu lạc bộ.

“Trong đầu tôi vẫn nghĩ là họ sẽ ở lại cho đến khi kết thúc mùa giải. Trừ khi có điều gì đó không thể tin nổi xảy ra, tôi thấy điều đó sẽ không thay đổi.”

Khi được hỏi về việc liệu họ có ở lại sau khi kết thúc mùa giải 2017 -18, ông bổ sung thêm: “Tôi không phải là người duy nhất quyết định điều đó. Họ cũng sẽ là người ra quyết định nữa.”