Phương thức thanh toán WeChat Pay được chấp nhận tại 3 cơ sở của Galaxy Entertainment

Ba cơ sở của Galaxy Entertainment Group Ltd tại Macau hiện đã cung cấp một phương thức thanh toán mới, nhờ việc hợp tác mới với ngân hàng Industrial and Commercial Bank of China (Macau) Ltd. Khách hàng đến các cơ sở tại Macau hiện đã có thể sử dụng phương pháp thanh toán trên điện thoại di động được biết đến với tên gọi WeChat Pay để tận hưởng những dịch vụ của cơ sở này.

Phương thức thanh toán WeChat Pay được chấp nhận tại 3 cơ sở của Galaxy Entertainment

Theo GGRAsia, thông cáo báo chí của Galaxy Entertaiment Group Ltd và ICBC cho thấy WeChat bây giờ sẽ được ứng dụng tại Starworld Hotel, Broadway Macau và Galaxy Macau. WeChat Pay là nền tảng thanh toán trên điện thoại di động, cung cấp cho người dùng tính năng thanh toán trong nền ứng dụng. Một nền tảng mạng xã hội có tên WeChat được sử dụng như một giải pháp thanh toán di động và là một trong những ứng dụng lớn nhất tại Trung Quốc.

Với mối quan hệ hợp tác mới này, đơn vị điều hành trò chơi và định chế tài chính này cho biết giải pháp thanh toán mới sẽ giải quyết nhu cầu của khách hàng đến từ Trung Quốc đại lục đến Macau, cũng như những cá nhân có tham chiếu đến các giải pháp ví điện tử như WeChat Pay. Khách hàng của Galaxy Entertaiment Group hiện có thể sử dụng WeChat Pay tại một vài địa điểm khác nhau. WeChat Pay bao gồm ứng dụng thanh toán tại các địa điểm mua thức ăn, nước uống; khách sạn, các địa điểm giải trí và các cửa hàng nằm tại các cơ sở của Galaxy Entertaiment.

Với việc sử dụng WeChat Pay cho khách sạn, cửa hàng, nhà hàng…, Galaxy Entertaiment đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giải trí và nghỉ dưỡng đầu tiên áp dụng phương thức thanh toán này tại Macau.