SG Interactive mang trò chơi Sword of Destiny đến các sòng bạc trực tuyến

Sau khi giới thiệu tựa trò chơi Sword of Destiny đến các sòng bạc trên mặt đất hồi tháng Bảy, công ty sáng tạo máy trò chơi Mỹ Scientific Games Corporation vừa công bố rằng chi nhánh SG Interactive của nó hiện giờ đã phát hành trò chơi trên máy đánh bạc video trực tuyến 5 guồng và 25 ranh giới khai thác.

Sword of Destiny

Công ty có trụ sở tại Las Vegas, Scientific Games Corporation giải thích rằng phiên bản sòng bạc trực tuyến mới của Sword of Destiny theo chủ đề xung quanh các trò chơi thẻ và trò chơi nhập vai hiện có và được thiết kế để thu hút một lượng người hâm mộ quen thuộc với các trò chơi sử thi tưởng tượng trực tuyến.

Scientific Games Corporation cho biết phiên bản trực tuyến Sword of Destiny hoàn chỉnh với một khay guồng có thể thay đổi giữa 5×3 và 5×5, trong khi chúng cũng ngẫu nhiên mở rộng trong suốt trò chơi để thêm một cặp hàng bổ sung cũng như 25 ranh giới khai thác. Chi tiết hơn, điều này sẽ tạo ra các tính năng Random Wilds, Clumped Wilds hay Symbol Upgrade để cung cấp cho người chơi ‘khả năng thắng lớn’ trong khi đưa các guồng vào với ‘nghệ thuật và hoạt hình bắt mắt’.

Tom Wood, Giám đốc Sản phẩm Doanh nghiệp tới Doanh nghiệp (B2B) của SG Interactive, cho biết rằng Sword of Destiny là trò chơi độc đáo khi là một tựa game được cung cấp cho các sòng bạc trên mặt đất, nhưng bây giờ ông còn hào hứng hơn khi mang trò chơi này đến với không gian trực tuyến tiền thật.

Wood nói: “Trò chơi này nổi bật với tư cách là một tựa game ở chế độ chân dung lần đầu tiên ghi lại ánh hào quang của một thế giới tưởng tượng cao và không giống với bất cứ thứ gì chúng ta hiện có trong danh mục đầu tư của chúng tôi.”