Tropicana Evansville tổ chức Lễ khai trương sòng bạc trên mặt đất mới

Vào lúc 10 giờ sáng thứ Năm, ngày 20 tháng Mười vừa qua, sòng bạc trên mặt đất mới Tropicana Evansville đã tổ chức lễ khai trương được mong đợi từ rất lâu sau khi trở thành một sòng bạc trên sông dọc theo sông Ohio trong 22 năm.

Tropicana Evansville

Vào hôm thứ Hai, sòng bạc trên sông đã đóng cửa khi những bàn chơi game và các máy đánh bạc đang có đã được chuyển đến cơ sở mới trị giá 50 triệu đô la Mỹ. Vào năm 2015, Đại hội đồng tiểu bang Indiana đã thông qua luật về sòng bạc trên mặt đất mới, cho phép chuyển đổi từ sòng bạc trên sông.

Việc chuyển đổi thành sòng bạc trên mặt đất đầu tiên của tiểu bang được thực hiện bởi công ty từ Kentucky, Encompass Develop, Design and Construct, và vào ngày 19 tháng Bảy năm ngoái, công ty có trụ sở tại Las Vegas, Tropicana Entertainment Inc. (OTCQB: TPCA) đã khởi công xây dựng sòng bạc trên mặt đất mới, ở vị trí giữa Tropicana Evansville và khách sạn Le Merigot. Theo các tin tức trước đó, tổng chi phí của dự án này vượt quá con số 50 triệu đô la Mỹ của công ty cam kết với thành phố.

Cơ sở rộng 75.000 foot vuông này gồm một tầng 45.000 foot vuông gồm tất cả các trò chơi và gồm 1.175 máy đánh bạc, 30 bàn trò chơi mang đến các trò chơi như craps, blackjack, mini-baccarat và baccarat, và một phòng poker chuyên dụng với 8 bàn, một phòng giới hạn cao, một quầy bar/ nhà hàng, khu vực đồ ăn nhanh và khu giải trí.

Đồng thời cũng có hai khách sạn hạng nhất là Tropicana Evansville gồm 243 phòng, nằm ở Downtown Riverfront và Le Merigot, khách sạn nhỏ xinh đầu tiên của Evansville với 96 phòng nghỉ. Các khách sạn đều có địa điểm tổ chức sự kiện với hơn 10.800 foot vuông không gian sự kiện bên trong và hơn 30.500 foot vuông không gian sự kiện ngoài trời, cùng với khu nhà hàng và quầy bar bổ sung.