NYX Gaming Group Limited mở rộng hợp tác tại Ý

Đơn vị phát minh phần mềm nhà cái và sòng bạc trực tuyến NYX Gaming Group Limited đã thông báo rằng công ty này đã bắt đầu cung cấp nền tảng NYX Open Gaming System (OGS) cho OIA Services Limited và các thương hiệu của hãng điều hành có trụ sở tại Ý này trên Betaland và Enjoybet.

NYX Gaming Group Limited

NYX Gaming Group Limited có trụ sở chính tại Las Vegas đã tuyên bố rằng việc tích hợp này có nghĩa là Betaland đã ‘mở rộng đáng kể phạm vi cung cấp’ cho những người chơi để họ có thể trải nghiệm hàng loạt trò chơi mới bao gồm DoublePlay SuperBet và Gorilla Go Wild cũng như tựa trò chơi cùng nơi sản xuất mới được phát hành gần đây, Glorious Empire.

NYX Gaming Group còn thông tin thêm rằng sự tích hợp NYX OGS đã được thực hiện bởi đội ngũ studio Game360 tại Rome và tiếp nối từ những thương vụ tương tự ở Ý với các nhà điều hành bao gồm cả Unibet và GoldBet.

Andrea Guzzon, Tổng Giám đốc Game360, tuyên bố rằng hiện giờ Betaland có khả năng “cung cấp sản phẩm toàn diện” đối với các tựa trò chơi của chính hãng và của bên thứ ba tốt nhất, và những trò chơi này “chắc chắn sẽ thu hút những khách hàng hiện tại và cả những khách hàng mới.”

“Tập đoàn Gaming NYX [Limited] hiện đã có mặt và khá mạnh ở Ý, và chúng tôi rất vui mừng có thể tăng cường sự hiện diện này bằng việc hợp tác với Betaland,” Guzzon cho biết.

Michele Sprovieri, Tổng Giám đốc của Betaland, đã giải thích rằng việc tích hợp nền tảng NYX OGS sẽ cho phép trang web của ông có thể “mở rộng đáng kể” phạm vi cung cấp, mang đến cho người chơi “nội dung với chất lượng cao hơn”.