Tiền vệ Leicester Demarai Gray sắp chốt thỏa thuận mới

Demarai Gray sắp sửa ký một bản hợp đồng mới với Leicester, huấn luyện viên Craig Shakespeare cho biết. Ông bổ sung rằng tiền vệ chạy cánh này nên lấy tiền đạo Real Madrid, Cristiano Ronaldo làm nguồn cảm hứng cho mình.

Demarai Gray

Nhiều nguồn thông tin cho biết trong mùa hè này, The Foxes đã từ chối đề nghị từ Bournemouth và Tottenham cho Gray – cầu thủ sẽ có mặt trong đội hình xuất phát ở trận gặp Liverpool trong khuôn khổ EFL Cup vào thứ Ba.

Cầu thủ 21 tuổi đã ghi được 3 bàn thắng kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Birmingham hồi năm 2016 và bàn thắng cuối cùng của anh đã gặp nhiều lời chỉ trích.

Khi ký hợp đồng với Manchester United vào năm 2003, tiền đạo người Bồ Đào Nha Ronaldo 18 tuổi và mất một thời gian để tỏa sáng tại Old Trafford.

“Người ta thường chỉ trích Ronaldo vì những điều tương tự,” Shakespeare cho biết. “Cùng với những trận đấu và kinh nghiệm, điều đó sẽ đến.”

“Nếu phe đối lập đưa hai hậu vệ chống lại và bạn muốn đánh bại họ thì bạn phải tìm ra một giải pháp khác. Đó là tất cả những gì diễn ra trong bóng đá, tìm ra giải pháp đúng cho thời điểm đó.

Chia sẻ về bản thỏa thuận của cầu thủ U21 đội tuyển Anh, Shakespeare bổ sung thêm: “Hợp đồng này đang ở giai đoạn cuối cùng, cố vấn của cậu ấy đang nói chuyện với Giám đốc bóng đá của chúng tôi và tôi hi vọng nó sẽ hoàn thành sớm nhất có thể.”

Leicester đã thắng một trong số 8 trận Premier League vừa qua và câu lạc bộ này đang ở vị trí thứ 15 bảng xếp hạng sau trận hòa 1-1 trên sân Huddersfield vào hôm thứ Bảy.