Dự định chuyển đi, Hard Rock Café sẽ đóng cửa tại Atlantic City tháng Chín này

Cùng với việc Hard Rock Hotel & Casino Atlantic City dự kiến sẽ mở cửa vào tháng Năm năm 2018, Hard Rock International sẽ đóng cửa Hard Rock Café nằm tại Boardwalk vào tháng Chín này. Là chủ sở hữu mới của Trump Taj Mahal trước đây, Hard Rock International dự kiến sẽ mở Hard Rock Café tại vị trí sòng bạc mới với diện tích lớn hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Hard Rock Café

Thông báo này được Hard Rock International đưa ra hồi thứ Năm, tờ Bijiournals.com đưa tin rằng quán cà phê mới sẽ thu hút hơn 100 nhân sự, với 55 người sẽ được chuyển từ nhân sự hiện tại ở Atlantic City. Nhân viên của Hard Rock Cafe tại Boardwalk sẽ được mời để tiếp tục làm việc sau ngày đóng cửa và sẽ được bồi thường cho đến ngày 1 tháng Mười Một.

Những nhân viên hiện tại sẽ là những lựa chọn hàng đầu cho các vị trí đang mở của các nhà hàng khác tại khu vực do Hard Rock sở hữu cũng như sẽ được xem xét cho các vị trí tại địa điểm mới khi nó khai trương. Atlantic City Hard Rock Café mở cửa cách đây 20 năm tại Boardwalk và đã trở thành một điểm đến tại khu vực kể từ đó.

Địa điểm Boardwalk dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 30 tháng Chín và chuyển tới một địa điểm rộng hơn trong tòa tháp Taj Mahal cũ, với 400 chỗ ngồi, khu vực sân khấu được nâng cấp và có lối ra biển.

Hard Rock International dự định chi 500 triệu đô la Mỹ để làm lại thương hiệu và cải tạo cơ sở tại Atlantic City. Một cuộc mua bán thanh lý đang diễn ra tại cơ sở này khi chủ sở hữu mới muốn thay đổi toàn bộ thiết kế cũ và chuyển sang chủ đề Rock ‘n’ Roll mà thương hiệu Hard Rock được biết tới.