Tiền đạo Real Madrid Cristiano Ronaldo bị treo giò 5 trận

Cristiano Ronaldo đã bị treo giò 5 trận sau khi bị đuổi ra khỏi sân trong trận thắng 3-1 của Real Madrid trước Barcelona trong trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha vào hôm Chủ nhật.

Cristiano Ronaldo

Anh đã bị cấm thi đấu một trận sau khi nhận hai thẻ vàng và thêm bốn trận nữa khi đẩy trọng tài từ phía sau sau khi bị đuổi ra khỏi sân.

Thẻ vàng đầu tiên tại sân Nou Camp được rút ra khi cầu thủ này cởi áo ăn mừng bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 và thẻ vàng thứ hai dành cho pha giả vờ ngã trong vòng cấm.

Ronaldo sẽ bỏ lỡ trận lượt về diễn ra vào thứ Tư. Đối với án phạt này, anh sẽ có 10 ngày để kháng cáo.
Cầu thủ người Bồ Đào Nha có thể sẽ chơi tại Champions League nhưng sẽ không quay trở lại giải đấu trong nước cho đến ngày 20 tháng Chín trong trận gặp Real Betis.

Madrid đã tiết lộ ý định kháng cáo đối với thẻ vàng thứ hai của Ronaldo khi ngã xuống ở phút thứ tám kể từ khi anh tiến vào vòng cấm dưới áp lực của Samuel Umtiti.

“Việc Ronaldo bị đuổi ra khỏi sân khiến tôi phiền lòng, vì ngay cả khi đó không phải là một cú phạt đền thì thẻ vàng đó quá là khắc nghiệt,” huấn luyện viên Real Madrid, Zinedine Zidane cho biết sau trận đấu. “Chúng tôi sẽ xem xét liệu có làm được gì đó để cậu ấy có thể thi đấu vào hôm thứ Tư hay không”.

Ở trận đấu đó, Ronaldo chỉ chơi trên sân trong 24 phút sau khi được ra sân thay người ở hiệp hai và bị đuổi ra khỏi sân trong vòng 10 phút kể từ thời gian ghi bàn dẫn trước 2-1 cho Madrid.