Daniel Sturridge trấn an các cổ động viên về chấn thương

Tiền đạo Daniel Sturridge của Liverpool đã gặp chấn thương trong chiến thắng 3-0 của Liverpool trước Bayern Munich vào hôm thứ 3.

Daniel Sturridge
Tiền đạo của Đội tuyển Anh vào sân ở phút thứ 67 khi đội bóng của anh đã dẫn trước 2-0 nhờ vào các bàn thắng của Sadio Mane cùng người mới Mohamed Salah. Anh đã ghi bàn thắng ấn định tỉ số, nhưng ngay sau đó đã bị đau ở đùi và phải rời sân. Tất cả chỉ diễn ra trong đúng 3 phút.
Sau trận đấu, Huấn luyện viên Jurgen Klopp bày tỏ lo ngại về chấn thương của Sturridge. Tuy nhiên, bản thân tiền đạo này lại có vẻ khá lạc quan về tình hình của bản thân. Anh phát biểu trên trang web của đội bóng.
“Tôi nghĩ là tôi chỉ bị mệt quá mà thôi. Tôi sẽ ổn mà.
Hiện tại tôi đang cảm thấy rất tuyệt. Tôi đã luyện tập rất chăm chỉ trong mùa hè, và không bỏ qua nhiều bài tập. Họ đã chứng kiến việc đó. Tôi tham gia vào gần như mọi buổi tập.
Vì thế tôi cảm thấy khỏe mạnh, thậm chí là khỏe mạnh nhất trong thời gian gần đây. Tôi rất mong chờ tới mùa giải và hi vọng chúng tôi sẽ đạt được một số thành công”.
Mùa giải trước, Sturridge cũng đã gặp 1 chấn thương dây chằng dài hạn đã khiến anh bỏ lỡ phần lớn mùa giải.
Về phần mình, HLV Jurgen Klopp nói: “Tôi chưa khẳng định được điều gì. Cậu ấy đã khởi động rất kĩ. Tôi chỉ hi vọng cậu ấy sẽ trở lại thật sớm.
Bàn thắng đó thật tuyệt, và cậu ấy thậm chí còn có 1 cơ hội trước đó. Bạn có thể thấy được tốc độ của cậu ấy. Thật xui xẻo, và tôi hi vọng không có gì nghiêm trọng”.
Chỉ mới 1 tuần trước, Adam Lallana đã nói rằng việc Sturridge trở lại sau chấn thương quá dài giống như là Liverpool vừa mới đem về một cầu thủ mới vậy.