Imperial Pacific Resort Hotel khai trương vào ngày 6/7

Hôm thứ Hai, Imperial Pacific International Holdings Ltd (1076:HK) đã công bố thông qua một thông cáo báo chí của công ty rằng vào thứ Năm, ngày 6 tháng Bảy, công ty này sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng tích hợp (IR), Imperial Pacific Resort Hotel tại Saipan.

Imperial Pacific Resort
Chỉ mới tuần trước, tờ tin tức địa phương Marianas Variety đã đưa tin rằng Eugenio Sousa, Phó Chủ tịch phụ trách An ninh tại Imperial Pacific International Holdings Ltd đã tiết lộ ngày dự kiến 15 tháng Bảy trong một cuộc họp với Ủy ban Sòng bạc Commonwealth, trong khi cũng theo thông tin của báo này, Charles McDonald của công ty đã giải thích rằng cần ít nhất 10 ngày nữa để đội của ông hoàn thiện việc chuyển giao thiết bị và nhân viên từ Best Sunshine Live tại Garapan.
Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất từ Asia Gaming Brief, địa điểm trị giá 500 triệu đô la Mỹ tại Commonwealth của Northern Mariana Islands sẽ khai trương và bắt đầu hoạt động vào ngày 6/7.
“Sự phát triển thú vị của Saipan thành trung tâm vui chơi giải trí thế giới “, trích dẫn bởi hãng tin.
Khách sạn của khu nghỉ mát này sẽ gồm 329 phòng suite, 15 biệt thự cao cấp, nhà hàng với nhiều đầu bếp Michelin Star và các tiện nghi giải trí, hội nghị hàng đầu. Theo báo cáo này, sòng bạc này sẽ được trang bị hơn 70 bàn chơi trò chơi và trên 190 máy chơi game điện tử.
Ở giai đoạn này, Imperial Pacific Resort sẽ không cung cấp phòng nghỉ. Thời gian mở cửa chính xác của khách sạn vẫn chưa được Imperial Pacific tiết lộ.
Giám đốc điều hành của Imperial Pacific International (CNMI), ông Kwong Yiu Ling, cho biết: “Imperial Pacific đã cam kết với sự phát triển của dự án giải trí cao cấp và đầu tư đẳng cấp thế giới tại Saipan. Chúng tôi rất vui mừng khi chuyển giao cho Imperial Pacific Resort Hotel – Saipan. Đây là dấu mốc đầu tiên của chúng tôi và chắc chắn sẽ giúp mang đến kỷ nguyên sang trọng mới tại Saipan. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ cho sự phát triển bền vững và Saipan sẽ trở thành một trong những điểm đến đáng mơ ước trên thế giới.”