Hai sòng bạc Las Vegas bắt đầu thu phí đỗ xe từ tháng tới

Tại Las Vegas, Wynn Resorts Limited được cho là sẽ làm theo phương thức trước đây của MGM Resorts International khi bắt đầu thu phí đỗ xe cho khách quen ở Wynn Las Vegas và tại cơ sở Encore Las Vegas.

Las Vegas

Theo thông tin từ tờ Las Vegas Sun, đơn vị điều hành sòng bạc này sẽ bắt đầu thu phí đỗ xe của khách hàng tại hai khu vực này bắt đầu từ ngày 7 tháng Tám và giờ đầu tiên sẽ được miễn phí trong khi từ giờ thứ hai sẽ được tính phí 7 USD. Theo đó, khách hàng được cho rằng sẽ phải trả 12 USD để đỗ xe trong thời gian dưới 4 giờ, trong khi phí đỗ xe cả ngày là 15 USD.

“Các kế hoạch phát triển gần đây trong khu nghỉ mát khiến nhu cầu đỗ xe gia tăng”, thông báo từ Las Vegas Wynn Resorts Limited cho biết.  “Hệ thống hướng dẫn, lấy vé và thanh toán mới đã được lắp đặt nhằm đảm bảo giúp khách hàng và khách lưu trú tại khách sạn đỗ xe thuận tiện trong khi giảm thiểu việc quá tải chỗ đỗ xe từ khu nghỉ mát lân cận.”

Las Vegas Sun đưa tin rằng MGM Resorts International là đơn vị điều hành sòng bạc chính đầu tiên phá vỡ kỷ lục lâu đời về việc đỗ xe miễn phí của Las Vegas, đồng thời sau đó, Caesars Entertainment Corporation đã áp dụng cho 8 địa điểm tại thành phố trước khi The Cosmopolitan of Las Vegas bắt đầu thu phí vào tháng 5.

Wynn Resorts Limited đã đưa ra thông báo: “Khách lưu trú tại khách sạn sẽ được hưởng mức phí áp dụng cho khách của khách sạn và nhận được đặc quyền ra -vào trong suốt quá trình lưu trú của họ. Khách hàng không lưu trú tại khách sạn có thể trả tiền khi rời đi với sự trợ giúp của người phục vụ. Khách không lưu trú không nhận được đặc quyền ra – vào.”