Hard Rock International sẵn sàng đầu tư nhiều hơn cho tòa tháp Trump Taj Mahal

Sau khi mua lại tòa tháp cũ Trump Taj Mahal của Atlantic City trong tháng Ba với giá 50 triệu đô la Mỹ, Hard Rock International đã công bố kế hoạch lớn cho cơ sở này. Ban đầu, công ty này dự định chi tổng cộng 350 triệu đô la Mỹ vào tòa tháp này để biến đổi không gian. Tuy nhiên, có vẻ như ban lãnh đạo đã quyết định giành nhiều tiền hơn để làm sạch tên Trump trên tòa tháp này và bây giờ sẽ chi tối thiểu 500 triệu đô la Mỹ để biến địa điểm này thành Hard Rock Hotel & Casino của Atlantic City.

Trump Taj Mahal
Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã thành lập khu nghỉ dưỡng Atlantic City và khai trương địa điểm này vào năm 1990 sau khi chi ra 1,2 tỷ đô la Mỹ. Chủ sở hữu mới nhất, Carl Icahn, đã bán bất động sản này cho Hard Rock với mức giá hời, khi công ty này thực sự giành được địa điểm này với giá rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc.
Ban lãnh đạo của Hard Rock hiện nay đã xem xét lại sòng bạc và đã quyết định rằng họ sẽ tốn kém hơn để làm mới khách sạn gồm 2010 phòng nghỉ và không gian chơi game này. Phong cách trang trí theo chủ đề Ấn Độ sẽ được gỡ bỏ để nhường chỗ cho chủ đề rock’n’roll đặc trưng cho Hard Rock.
Trong cuộc trò chuyện với Associated Press, Chủ tịch của Hard Rock, Jim Allen, tuyên bố rằng sẽ không có lợi gì khi đưa một tay guitar vào một ban nhạc đã nổi tiếng, cùng với một tấm thảm mới mà không thay đổi chủ đề, bao gồm việc gỡ bỏ phong cách trang trí màu tím và những ngọn tháp phía ngoài tòa nhà.
Các quan chức Atlantic City rất vui mừng với sự đầu tư của Hard Rock International và sẽ hài lòng hơn nữa khi thấy một sòng bạc khác được đưa vào hoạt động vì ngành công nghiệp này hiện nay mới chỉ có 7 địa điểm.