Thibaut Courtois đánh tiếng với Chelsea: tôi cần gia hạn hợp đồng

Thủ môn số 1 của Chelsea – Courtois đã nói rằng anh sẽ ở lại Chelsea và thúc giục CLB kí một bản hợp đồng mới.
Courtois đã chơi rất hay trong màu áo The Blues, và góp công lớn giúp Chelsea giành 2 chức vô địch Premier League sau 3 mùa giải. Hiện anh đã bước vào 2 năm cuối trong hợp đồng.

Thibaut Courtois
Hiện tại, gia đình của Courtois vẫn đang sống tại Madrid, nơi anh đã chơi 3 mùa giải cho Atletico. Tuy vậy, thủ môn người Bỉ nhất quyết nói không với cơ hội chuyển tới chơi cho Real Madrid.
Anh nói: “Tôi đang rất hạnh phúc và không có lí gì mà tôi không ở lại Chelsea cả.
Hợp đồng của tôi chỉ còn thời hạn 2 năm, cho nên tôi cần phải ký một hợp đồng mới. Giờ đây, tôi đang tập trung cùng đội tuyển Bỉ, và khi quay lại, có thể Chelsea sẽ làm việc với đại diện của tôi.
Nếu được đề nghị một bản hợp đồng tốt, tôi sẽ rất vui lòng ký vào”.
Courtois vừa ở Madrid tuần trước để chữa bệnh. Anh có thể được cho nghỉ ngơi trong trận đấu Bỉ vs CH Séc, nhưng có thể sẽ trở lại để đối đầu với Estonia 4 ngày sau đó tại vòng loại World Cup 2018.
Ra sân trong trận đấu đó còn có Lukaku, cầu thủ nhiều khả năng sẽ rời Everton mùa hè này. Chelsea hiện rất sốt sắng đem Lukaku về lại Stamford Bridge. Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn họ sẽ phải trả ít nhất là gấp đôi cái giá 28 triệu bảng mà họ đã để anh ra đi năm 2014.
Courtois nói về Lukaku: “Đó là một cầu thủ tuyệt vời. Nếu cậu ta tới Chelsea, tôi sẽ rất vui khi gặp lại cậu ấy trong phòng thay đồ.
Tôi đoán là nếu đề nghị của Chelsea đủ hấp dẫn, cậu ấy sẽ gật đầu thôi”.