Borini: Pep làm Man City “run sợ”

Fabio Borini đang hi vọng Sunderland có thể tận dụng hàng thủ đang run sợ của Man City trong trận đấu sắp tới tại Premier League trên SVĐ Ánh sáng.

Borini
Sunderland hiện đang đội sổ trên BXH. Họ sẽ phải đón tiếp City của Pep Guardiola. Hiện họ đã thua 2 trận và không ghi nổi bàn thắng. Phong độ của City thì đã cải thiện trong vài vòng đấu gần đây. Họ đang bất bại trong 8 trận liền, nhưng tiền đạo Borini của Mèo đen tin rằng đối thủ sắp tới của họ sẽ tiếp tục dễ bị tổn thương dưới thời Guardiola.
“Họ có vẻ run rẩy ở phần sân nhà bởi vì cách Guardiola muốn họ chơi bóng – nhưng đó không phải lời phê bình của tôi, vì đó là cách ông ấy đoạt các danh hiệu trong quá khứ”, Borini nói trên trang web của Sunderland.
“Ông ấy có triết lí riêng và điều đó sẽ không thay đổi. Chúng tôi cần phải tận dụng nó trong khả năng có thể.
Chúng tôi cần làm cho họ bực mình, kể cả điều đó nghĩa là chúng tôi phải phòng thủ. Chúng tôi cần phải giảm sức ảnh hưởng của họ lên trận đấu”.
Sunderland đang có mùa giải thứ 5 liên tiếp đấu tranh chống xuống hạng. Borini là trung tâm của các cuộc đào thoát ngoạn mục gần đây.
Cầu thủ 25 tuổi người Ý đã nhắc lại những kinh nghiệm và tỏ ra lạc quan rằng đội bóng vẫn có thể trụ lại được.
Khi được hỏi liệu Sunderland có được sự chuẩn bị tốt hơn dựa vào các mùa giải trước không, Borini nói: “Đúng, đó là điều chúng tôi đã làm trong vài năm gần đây. Nó sẽ truyền lại cho chúng tôi trên sân cỏ.
Cuối cùng, điều quan trọng là sự đoàn kết trong từng trận đấu, cách chúng tôi chiến đấu và thi đấu vì từng đồng đội trong các trận đấu.
Chúng tôi biết rằng mình không cần phải chơi tuyệt vời để trụ hạng, nhưng sự tự tin là mấu chốt. Bạn nhìn cách Leicester chơi ở mùa trước khi họ có điều đó là biết. Chúng tôi cần phải mạnh mẽ lên”.