Warren Joyce: Paul Pogba sẽ không thể giỏi nhất thế giới nếu vướng vào quá nhiều bận tâm ngoài sân cỏ

HLV của Wigan là ông Warren Joyce đã cảnh báo Paul Pogba như vậy.

Paul Pogba

Paul Pogba

Wigan của Joyce sẽ hành quân tới sân Old Trafford cuối tuần này, và tất nhiên ông hi vọng sẽ làm cho cầu thủ đắt giá nhất thế giới phải im tiếng và đội bóng của ông có thể gây sốc.
HLV của Wigan đã huấn luyện Pogba ở đội trẻ MU trong 8 năm trước khi gia nhập The Latics.
Và ông cảnh báo Pogba rằng anh có thể thất bại trong mục tiêu trở thành cầu thủ giỏi nhất hành tinh nếu không tập trung toàn lực cho bóng đá.
Pogba đang gặp nguy hiểm vì tin vào cảm hứng của mình. Joyce tin rằng các trò hề ngoài sân cỏ, ví dụ như thay đổi kiểu tóc liên tục, bộ sưu tập thời trang và các hoạt động trên mãng xã hội của Pogba có thể ảnh hưởng đến tham vọng của tiền vệ này về lâu về dài.
Khi được hỏi liệu Pogba có thể giỏi nhất thế giới không, Joyce nói: “Điều đó phụ thuộc vào cậu ta, rằng cậu ta có liên tục có những kiểu tóc ngu ngốc không và những trò vớ vẩn ngoài sân cỏ!”.
“Tôi không biết… Cậu ấy có quyền làm mọi thứ – và tôi thì sẽ phê bình cậu ta. Nhưng bạn sẽ nhớ rằng Paul Scholes và Ryan Giggs không làm những điều như thế.
Hình như tôi vừa làm luôn phần nói về đội hình của họ giúp họ rồi! Bạn có thể ngừng lại được không?
Cậu ấy luôn có mục tiêu trở thành giỏi nhất. Cậu ấy tuyên bố điều đó và đặt ra các tiêu chuẩn để thực hiện. Cậu ta đã luôn có động lực và niềm tin”.
Pogba trở lại United với một bản hợp đồng kỉ lục với Juventus trị giá tới 89 triệu bảng. Tuyển thủ Pháp đang dần thích nghi lại với bóng đá Anh, ghi 4 bàn và 3 kiến tạo trong 21 trận tại Premier League.