bet365 mua quyền đặt tên sân của Stoke City

Stoke City mới đưa ra thông báo sân nhà của họ sẽ mang tên “bet365” từ đầu mùa tới. Thỏa thuận giữa hãng cá cược thể thao và CLB bóng đá đều thuộc sở hữu của gia đình Coates kéo dài trong 6 năm tới cuối mùa bóng 2021-22. Bet365 sẽ vẫn tài trợ áo đấu cho Stoke City ít nhất 3 mùa nữa.

“Giải đấu Premier League đang không ngừng phát triển và để đảm bảo Stoke City có thể cạnh tranh ở mức cao nhất, điều quan trọng là chúng tôi phải tìm được nhiều hình thức để tăng doanh thu” – Giám đốc điều hành Tony Scholes cho biết.

“Người hâm mộ hiểu rằng thương hiệu Britannia không còn tồn tại nữa và rất may là chúng tôi đã tìm được một đối tác mới mua quyền đặt tên sân. Premier League đang được cả thế giới theo dõi và Bet365 thực sự là một thương hiệu toàn cầu.

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể đạt được thỏa thuận với họ về quyền đặt tên sân cho giai đoạn đầu tiên trong 6 năm tới, cũng như việc gia hạn hợp đồng tài trợ áo đấu. Bet365 đã thay thế cho Britannia và nhân đây tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn tới Brittannia và Ngân hàng Hợp tác vì sự đồng hành và hỗ trợ to lớn của họ trong 19 năm qua”.

John Coates, Giám đốc điều hành của bet365, đồng thời là Phó chủ tịch của Stoke City, nói thêm: “bet365 chắc chắn được hưởng lợi rất nhiều do hợp đồng tài trợ áo đấu với Stoke đã đưa hình ảnh của chúng tôi ra toàn thế giới. Chúng tôi đang tìm cách mở rộng hoạt động tài trợ thể thao và thỏa thuận mua quyền đặt tên sân với Stoke City nằm trong kế hoạch đó, nhất là khi thành phố Stoke-on-Trent là nơi đặt trụ sở chính của bet365”.

Leave a Reply